Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự CHRO – Xây Dựng Chiến Lực Và Quản Trị Nhân Sự

Giám đốc nhân sự  – thật sự công việc của họ là gì? Đến 80% các Tổng Giám đốc, Giám đốc không thật sự hiểu hết về vị trí và vai trò của chức vụ này. Trong khi đó, giám đốc nhân sự lại là vị trí vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển. Thấu hiểu được “nỗi đau” của nhiều doanh nghiệp hiện nay, CEO Hải Phòng trân trọng giới thiệu đến quý anh chị chương trình khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO. 

Khóa học cung cấp những kiến thức cần thiết trong việc xây dựng chiến lược và quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp ngày càng vững mạnh từ yếu tố cốt lõi là nhân sự. CVG Hải Phòng xin gửi đến quý anh chị thông tin về khóa học Giám Đốc Nhân Sự như sau:

Mục tiêu khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO

Mục tiêu khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO mà học viên sẽ nhận được:

 • Về chuyên môn: Học viên được cung cấp đầy đủ các công cụ để đánh giá được hiệu quả và giá trị đóng góp của từng nhân viên cho doanh nghiệp. 
 • Về văn hóa: Văn hóa đoàn kết doanh nghiệp, chủ động trong công việc, có mục tiêu cá nhân và hướng tới mục tiêu chung chính là sự phát triển chung của doanh nghiệp. 
 • Về phương thức kiểm soát: Học viên có tư suy và chiến lược sử dụng nhân sự để từng bước chuyển hóa doanh nghiệp từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu bằng cơ chế khoán toàn diện.
 • Xây dựng chiến lược nhân sự thông qua đào tạo và có tính kế thừa của hệ thống.
Khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO
Khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO

Nội dung khóa học Giám Đốc Nhân Sự

Những nội dung mà học viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong khóa Giám Đốc Nhân Sự CHRO:

 • Nhận diện vai trò của Giám đốc Nhân sự trong Doanh nghiệp
 • Cách thức tiếp nhận đề bài từ CEO. Từ đó, xây dựng cơ cấu tổ chức và cơ chế lương để vận hành đạt mục tiêu
 • Xây dựng hệ thống báo cáo, bảng biểu kiểm soát các phòng ban. Cách định vị và nhận diện con người để tuyển dụng đúng người – đúng việc
 • Kỹ năng vận hành, tổ chức phân bổ nguồn lực con người chuẩn bị cho xu hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai

Đối tượng nên tham gia khóa học

Đối tượng nên theo học khóa Giám Đốc Nhân Sự CHRO:

 • Những người đang chuẩn bị đảm nhiệm vai trò giám đốc nhân sự, hoặc đang giữ cương vị này học tập để hiểu hơn về vị trí của mình, từ đó xây dựng chiến lược và quản trị nhân sự tốt hơn. 
 • Những người giữ vai trò thẩm định như Tổng Giám đốc, chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc điều hành,…

Những đối tượng này, nên đi học chung để có cái nhìn tổng quát và đồng nhất về hệ tư duy. Chương trình sẽ giúp doanh nghiệp hiểu và vận hành quản trị nhân sự theo mô hình khoán, chủ doanh nghiệp thoát khỏi việc tốn thời gian vận hành, kiểm soát nhân sự, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh và bền vững. 

Khóa học phù hợp cho những người đảm nhận vị trí và những người trực tiếp điều hành
Khóa học phù hợp cho những người đảm nhận vị trí và những người trực tiếp điều hành

Đội ngũ giảng dạy khóa học

Đội ngũ giảng dạy khóa Giám Đốc Nhân Sự CHRO là những cá nhân cũng đang giữ chức vụ tương đương hoặc cao hơn ở những Tập đoàn, công ty lớn. Những cá nhân đã tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên gia Sharker được giảng dạy bởi thầy Ngô Minh Tuấn. 

Thầy Ngô Minh Tuấn là Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được biết là doanh nhân cũng là chuyên gia đào tạo ra nhiều lãnh đạo cấp cao, giám đốc đang làm việc tại nhiều tập đoàn lớn, nhỏ trên toàn quốc qua Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam. 

Đồng thời thầy Ngô Minh Tuấn cũng đang giữ các chức vụ như: 

 • Chủ tịch Hội đồng Khoa học CEO Việt Nam
 • Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global (CVG | Group)
 • Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global Building Store (CVG | Building Group)

Đồng thời, thầy Ngô Minh Tuấn cũng là tác giả của Bộ điều khiển trung tâm doanh nghiệp – CCSC và Cơ chế khoán toàn diện giúp quản trị doanh nghiệp dễ dàng, hiệu quả. Tác giả của cơ chế Chuyển hóa tâm thức giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến đông đảo mọi người có cuộc sống hạnh phúc và an nhiên. Ông Ngô Minh Tuấn đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2022.

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Ngô Minh Tuấn và những cộng sự
Khóa học được giảng dạy bởi thầy Ngô Minh Tuấn và những cộng sự

Hướng dẫn đăng ký khóa học Giám Đốc Nhân Sự CHRO

Giám Đốc Nhân Sự CHRO là khóa học giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược và quản trị nhân sự hiệu quả, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu đang bị suy thoái hiện nay. Việc tuyển dụng, sử dụng nhân sự vào những vị trí nào để vẫn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất và đảm bảo đội ngũ hoạt động, tiết kiệm chi phí, góp phần vào việc vận hành doanh nghiệp. 

Quý anh chị đang muốn nhận tư vấn khóa học hoặc đăng ký mời liên hệ qua những thông tin dưới đây. Hy vọng bài viết đã giúp anh chị hiểu hơn về khóa học cấp trung dành cho các Giám đốc nhân sự của CVG Hải Phòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *